Giải mã giấc mơ về Những điềm báo xui xẻo bạn cần biết

Những điềm báo xui xẻo là điều mà bất kể ai trong chúng ta cũng đều muốn biết. Việc tốt xấu sắp xảy ra đôi khi có điềm báo trước. Trên thực tế, không ai muốn những điều tồi tệ xảy ra với mình. Bài viết này Sm66 sẽ mách bạn những điềm báo xui xẻo chính xác nhất, hiệu quả nhất đã được các cụ tổng hợp và lưu truyền lại để bạn biết cách phòng tránh và hóa giải.

Những điềm báo xui xẻo cần lưu ý

Nghe thấy tiếng chim lợn hay tiếng cú mèo kêu

Khi có tiếng chim lợn kêu, cú mèo kêu thì đây là một trong những điềm báo xui xẻo vì có thể trong gia đình hoặc gần nhà bạn có người bị bệnh nặng sắp chồng chất. Đây là một điềm báo rất phổ biến về sự xui xẻo, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần nếu bạn nghe thấy tiếng cú hoặc tiếng chim hót líu lo.

Khi có tiếng chim lợn kêu, cú mèo kêu thì đây là một trong những điềm báo xui xẻo
Khi có tiếng chim lợn kêu, cú mèo kêu thì đây là một trong những điềm báo xui xẻo

Chim bay vào nhà, cá nhảy lên mặt nước

Người xưa thường nói “chim sa cá nhảy”, vì vậy nếu có một con chim ở đâu đó bay vào tường, vào cửa nhà bạn thì đây là điềm báo không may mắn cần lưu ý, trong nhà sẽ có người thân, gia đình gặp tai nạn.

Tương tự, nếu bạn đang đi cạnh sông hồ mà thấy cá nhảy tung tăng thì hãy cẩn thận vì bản thân của bạn sẽ gặp tai nạn.

Chuột chạy vào nhà buổi trưa

Bình thường chuột chỉ hoạt động vào ban đêm, nhưng nếu bạn thấy chuột chạy vào nhà vào buổi trưa thì đó là một trong những điềm báo xủi xẻo, cho thấy gia đình bạn sắp có người sắp lục đục, tiêu hao tài sản.

Dơi bay vào nhà

Nếu dơi bay va vào tường hoặc cửa nhà bạn là điềm xấu cho gia đình. Nếu một con dơi bay đến gần bạn, đó là điềm báo có người đang lừa dối hoặc phản bội bạn, vì vậy bạn cần cẩn thận.

Lấy tổ chim trên cây xuống

Vô tình bạn lấy tổ chim trên cây, hãy cẩn thận, vì chính bạn đã chuốc họa và sẽ có chuyện chẳng lành sắp xảy đến với gia đình. Vì vậy, hãy nhắc nhở trẻ nhỏ trong nhà tránh phạm phải những điềm báo xui xẻo này.

Bắn hạ hoặc vô tình làm bị thương một con chim bồ câu, thì nó sẽ đem đau buồn đến cho bạn.

 Gà gáy sáng cũng là những điềm báo xui xẻo

Gà gáy sáng, đừng chủ quan vì gia đình bạn sẽ có chuyện động trời.

Tiếng chó tru

Tiếng chó tru giữa nhà là điềm gở rất chính xác. Nó cho thấy ngôi nhà bạn đang ở có âm khí lạ, tương lai sẽ có nhiều điều xui xẻo xảy ra.

Vòi nước trong nhà có dấu hiệu lạ

Mặc dù đây là một hiện tượng hết sức bình thường trong ngôi nhà của chúng ta, tuy nhiên trong tâm linh nếu vòi nước trong nhà đang hoạt động bình thường tự nhiên bị rò rỉ cũng là một trong những điềm xấu, cho thấy tài sản của gia đình đang bị tiêu tán.

Bát hương cúng ông bà tự nhiên bốc cháy

Bát hương nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên tự bốc cháy là điềm báo người nhà làm điều sai trái, bị quở trách. Vì thế cần xem lại nơi thờ tự hoặc cách bày đồ thờ cúng đúng hay chưa.

Bát hương cúng ông bà trong nhà tự nhiên bốc cháy
Bát hương cúng ông bà trong nhà tự nhiên bốc cháy

Điềm báo xấu khi ao hồ trong nhà hay gần nhà bị cạn

Hồ, ao khô cạn cạnh nhà hay trong nhà cũng là một trong những điềm báo xui xẻo, báo hiệu kinh tế gia đình bạn đang sa sút, dần kiệt quệ.

Tranh treo trong nhà tự nhiên rớt xuống

Bức tranh treo trong nhà tự nhiên rơi xuống, hãy coi chừng vì nó là điềm xấu. Nếu bức tranh là tranh vẽ hoặc ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu cho người đó có sự bất ổn. Vì thế nếu có hiện tượng này xảy ra thì nên cẩn thận và báo cho người thân cùng biết để tránh.

Nếu tường nhà mọc rong rêu nhiều

Xung quanh nhà mọc nhiều rong rêu hoặc cây cối rủ khắp tường cũ thì đây là một trong những điềm báo xui xẻo sẽ là điềm báo gia đình sắp gặp tai họa về tình cảm, người người ly tán.

Mạng nhên giăng ngay cửa nhà

Sáng ra cửa thấy mạng nhện giăng ngang cửa là người trong nhà sắp chết oan. Muốn hóa giải thì tìm cách đuổi nhện đi, sau đó thu dọn mạng nhện, đem mỡ hoặc dầu ra bôi vào nơi nó bay đến.

Điềm báo ngủ nhiều

Nếu trong nhà có người ngủ ngày đêm liên tục là điềm báo suy bại, suy tàn, không vượng.

Điềm báo xấu khi thấy rắn rết bò ngang nhà

Rắn hoặc rết bò qua cổng nhà nên cẩn thận, bởi đây là điềm xui xẻo, báo hiệu người nhà sắp gặp tai nạn.

Thấy mèo đen vào nhà

Mèo đen hay mèo mun lạc vào nhà bạn, điềm báo bạn sẽ bị người khác chơi xấu, có thể mất cả sự nghiệp.

Vô tình làm vỡ một tấm gương lớn

Đây là một trong những điềm báo xui xẻo trong nhà có thể xảy ra bệnh tật, tai ương, thậm chí là chết chóc.

Một trong những điềm báo xui xẻo trong nhà có thể xảy ra bệnh tật
Một trong những điềm báo xui xẻo trong nhà có thể xảy ra bệnh tật

Nếu thấy đàn chim đang cắn nhau

Nếu có một đàn chim bay đến cắn nhau là điềm báo trong nhà có cãi vã, hãy cố gắng hóa giải kẻo xảy ra chuyện chẳng lành.

Lời kết

Trên đây là những điềm báo xui xẻo mà chúng tôi muốn cảnh báo cho bạn. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên chủ quan, bởi có kiêng thì có lành vẫn là điều tốt nhất đúng không? Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

> Hướng dẫn chi tiết: Sổ mơ Sm66: Khám phá giấc mơ và những giải mã ẩn sau

Hướng Dẫn : Điềm báo móng chân đánh con gì để “hốt tiền”?