Giải mã Điềm báo nóng ruột đánh con gì trúng lớn

Điềm báo nóng ruột là gì? Chắc hẳn ai cũng từng gặp phải hiện tượng bồn chồn trong người. Theo kinh nghiệm dân gian, nóng ruột còn được coi là điềm báo trước một việc gì đó có thể sắp xảy ra. Nếu bạn cũng đang gặp phải hiện tượng nóng ruột, để biết đó là điềm báo gì, hãy cùng Sm66 theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Điềm báo nóng ruột là gì?

Theo các nhà khoa học, hiện tượng nóng ruột có thể do biểu hiện liên quan đến một số bệnh lý như: viêm loét dạ dày, rối loạn tiêu hóa, dị ứng thức ăn, …

Ngoài ra, cũng có thể do một số yếu tố khác khiến xuất hiện tình trạng ợ nóng, bứt rứt như dùng thuốc chống viêm trong thời gian dài, sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá, cà phê.

Nếu hiện tượng nóng ruột không phải là bệnh thì nó sẽ liên quan đến yếu tố tâm linh
Nếu hiện tượng nóng ruột không phải là bệnh thì nó sẽ liên quan đến yếu tố tâm linh

Nếu hiện tượng nóng ruột không phải là bệnh thì nó sẽ liên quan đến yếu tố tâm linh. Đó là một dấu hiệu của một cái gì đó sẽ đến trong tương lai. Để biết cụ thể đó là điềm báo gì, bạn hãy theo dõi nội dung lý giải về điềm báo nóng ruột ở phần tiếp theo.

Giải mã điềm báo nóng ruột?

Mỗi khi cảm thấy sốt ruột hay bồn chồn sẽ có những điềm báo khác nhau. Đó có thể là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm báo xấu. Cụ thể theo từng khung giờ như sau:

Mỗi khi cảm thấy sốt ruột hay bồn chồn sẽ có những điềm báo khác nhau
Mỗi khi cảm thấy sốt ruột hay bồn chồn sẽ có những điềm báo khác nhau

Nóng tuột từ 23 – 1 giờ đêm

Nếu bạn không ngủ được vào giờ này mà trằn trọc, khó chịu thì đó là điềm báo có tình duyên trắc trở. Có thể ai đó đang suy nghĩ về bạn rất nhiều. Họ đang thầm yêu bạn, thầm nhớ bạn nhưng không dám ngỏ lời.

Nóng tuột từ 1 – 3 giờ sáng

Nếu xuất hiện cảm giác nóng trong bụng vào thời điểm này sẽ là điềm xấu. Có thể bạn hoặc người thân sẽ gặp tai nạn bất ngờ. Vì vậy, khi ra ngoài phải hết sức cẩn thận.

Nóng tuột 3 – 5 giờ sáng

Điềm báo sắp tới bạn sẽ được mời dùng bữa miễn phí. Tham dự bữa tiệc này bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ.

Nóng tuột 5-7h

Điềm báo nóng ruột vào giờ này bạn và gia đình nên chuẩn bị chu đáo vì họ hàng ở xa sẽ sớm về chơi. Không chỉ là một buổi gặp mặt, họ mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn và gia đình bạn.

Nóng tuột 7 – 9 giờ

Nếu bạn cảm thấy bồn chồn trong khoảng thời gian này, điều đó có nghĩa là bạn sắp phải đối mặt với chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp.

Nóng tuột 9 – 11 giờ

Điềm báo tốt, bạn sẽ sớm nhận được tin vui liên quan đến tài chính. Có thể bạn sẽ nhận được một số tiền lớn.

Nóng tuột 11h-13h

Điềm báo nóng ruột vào giờ này là bạn nên dành thời gian cân nhắc, suy nghĩ lại về mối quan hệ của mình. Nếu bạn là người bị tổn thương, thì bạn nên chấm dứt mối quan hệ này.

Nóng tuột 13 – 15 giờ

Sức khỏe không tốt. Bạn nên biết cách sắp xếp công việc một cách khoa học để cân bằng cuộc sống, có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe.

Nóng tuột 15 – 17 giờ

Điềm báo cho biết bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Hãy cẩn thận để không làm mất lòng những người khác.

Nóng tuột 17 – 19 giờ

Điềm báo nóng ruột khung giờ này là có người ở phương xa sắp trở về thăm bạn.

Nóng tuột 19 – 21 giờ

Thời gian sắp tới bạn có thể gặp nhiều lo lắng, phải suy nghĩ nhiều. Vì vậy, bạn nên tâm sự với bạn bè hoặc người thân để nhận được lời khuyên tốt nhất.

Nóng tuột 21 – 23 giờ

Điềm tốt, có người mang tài lộc đến cho bạn. Hãy chuẩn bị để vui chơi.

Những điềm báo nóng ruột khác bạn nên chú ý

Nhiều người thường nói linh cảm là “giác quan thứ sáu” bởi nó không phải là kết quả của một quá trình tư duy, nó nằm ngoài phạm vi logic và phép biện chứng. Trong một số trường hợp, điềm báo hay linh cảm thực sự đúng và chính xác, vì vậy bạn không nên bỏ qua khi có những linh cảm sau:

Trong một số trường hợp, điềm báo hay linh cảm thực sự đúng và chính xác
Trong một số trường hợp, điềm báo hay linh cảm thực sự đúng và chính xác
  • Cảm thấy lo lắng cho người thân: Nếu bạn có điềm báo nóng ruột, đó có thể là dấu hiệu cho thấy người thân của bạn sắp hoặc đang gặp vấn đề lớn, có thể là chấn thương tâm lý.
  • Điềm báo về công việc: Có thể nói đây là linh cảm mà rất nhiều người gặp phải và khi đối mặt với sếp, bạn cảm thấy rất hồi hộp và căng thẳng. Đây là một điềm xấu. Linh cảm này không phải nói cho bạn biết bạn sắp bị sa thải mà là công việc sắp tới của bạn sẽ gặp một số vấn đề lớn.
  • Cảm giác mình bị phản bội, lừa dối: Đây là một linh cảm tồi tệ và bạn thường cảm thấy mình không còn cảm giác được yêu thương.
  • Điềm báo gia đình tan vỡ: Nếu gia đình bạn đang bình thường mà có điềm báo nóng ruột thì nên cẩn thận vì có thể có kẻ thứ 3 sắp chen ngang vào cuộc sống gia đình bạn. Bạn nên chú ý đến người này, họ có thể phá vỡ gia đình bạn.

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ điềm báo nóng ruột? Hy vọng bài viết của Sm66 đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn giải mã được những điềm báo sắp tới và có thể tránh né được vấn đề đó. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

> Xem thêm: Giải mã giấc mơ về Những điềm báo xui xẻo bạn cần biết

>>> Hướng dẫn chi tiết: Sổ mơ Sm66: Khám phá giấc mơ và những giải mã ẩn sau