Giải mã điềm báo móng tay là điềm lành hay dữ?

Điềm báo móng tay là một trong những thắc mắc của rất nhiều người. Bởi hiện tượng gãy móng hay đóm trắng trên móng tay là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu xét về mặt tâm linh thì đây là một điềm báo. Tuy nhiên để có thể xác định là điềm tốt hay xấu thì cùng Sm66 theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Điềm báo móng tay bị gãy

Móng tay ngón giữa bị gãy cho thấy bạn sắp nhận được tin vui
Móng tay ngón giữa bị gãy cho thấy bạn sắp nhận được tin vui

Nguyên nhân khiến móng bị gãy

Nếu móng tay bị gãy đôi khi chỉ là một sai sót nhỏ trong một việc gì đó nhưng đôi khi không phải ngẫu nhiên mà có lý do “sắp đặt” thì sao.

  • Do đang trong quá trình làm móng
  • Do thiếu vitamin
  • Do tác động bên ngoài
  • Cũng có thể là do ngẫu nhiên

Đối với những người bình thường, đây chỉ là vấn đề bình thường khiến họ không mấy quan tâm, nhưng với những người theo quan niệm “tâm linh” thì “có thờ, có kiêng, có lành”. Và những móng tay bị gãy đều mang 1 điềm báo mà không phải ai cũng biết.

Giải mã điềm báo móng tay bị  gãy

Theo tâm linh, móng tay bị gãy sẽ mang lại điềm báo gì cho người mắc phải, tốt hay xấu tùy thuộc vào vị trí bị gãy. Cụ thể xem qua phần dưới đây:

Điềm báo móng tay của tay bên phải gãy

Móng tay cái bị gãy là điềm báo bạn sắp đi xa, đến một nơi mới khám phá một bầu trời mới với công việc mới, bạn bè mới. Bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập môi trường mới một cách thuận lợi, giúp ích cho công việc của bạn sau này.

Móng tay bị gãy ở ngón trỏ cho thấy bạn sắp có tiền để tiêu xài thoải mái. Có thể từ việc kinh doanh bạn sẽ có những khoản lãi lớn về vốn.

Móng tay ngón giữa bị gãy cho thấy bạn sắp nhận được tin vui. Người thân từ phương xa trở về đoàn tụ với gia đình bạn

Móng tay áp út gãy là dấu hiệu bạn sắp có người yêu. Trong tương lai bạn sẽ gặp được định mệnh của mình, hãy trân trọng tình yêu này của bạn với người ấy!

Móng tay ngón út bị gãy chứng tỏ có người đang để ý đến bạn. Ai đó thầm mến bạn đã lâu nhưng chưa dám tỏ tình, hãy cho người ấy cơ hội bày tỏ tình cảm

Điềm báo móng tay của tay bên trái gãy

Móng tay cái bị gãy phản ánh tâm trạng chán nản của bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, áp lực công việc tương đương với chuyện tình cảm không thuận lợi khiến bạn chán nản, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bản thân.

Móng tay trỏ bị gãy là điềm báo sắp có một tình yêu mới, mọi chuyện buồn trong quá khứ sẽ bị người ấy xóa nhòa.

Móng tay ngón giữa bị gãy là dấu hiệu bạn sắp gặp chuyện buồn. Hãy cẩn thận với mọi việc sắp xảy ra, đồng thời nên chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận điều tồi tệ.

Móng tay áp út bị gãy cho thấy tình yêu của bạn sắp tan vỡ. Bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến mối quan hệ không mấy thuận lợi, hãy giảm bớt cái tôi của mình và chủ động làm lành với người yêu.

Điềm báo móng tay có đốm trắng 

Giải mã điềm báo móng tay xuất hiện đốm trắng 
Giải mã điềm báo móng tay xuất hiện đốm trắng

Nguyên nhân gây ra đốm trắng trên móng tay

Đốm trắng trên móng tay của bạn có thể do một trong những nguyên nhân sau:

Cơ thể thiếu một số chất dinh dưỡng như protein, vitamin C, kali, canxi… nên móng tay có đốm trắng

  • Móng tay bị đốm là do nấm móng tay
  • Móng tay khô cũng là nguyên nhân gây đốm ngón tay
  • Đốm trắng xuất hiện trên móng tay là do một số bệnh nguy hiểm
  • Móng tay có đốm trắng là do chức năng phổi bị suy giảm
  • Đốm trên móng tay là cảnh báo gan đang có vấn đề

Giải mã điềm báo móng tay có đốm trắng

Đốm trắng trên móng tay báo hiệu bạn sắp có chuyện buồn

Móng tay có hình hạt gạo báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp niềm vui trong công việc, mọi việc đều thuận lợi, có khả năng thăng tiến.

Đốm trắng ở giữa móng tay là điềm báo vận xui sắp đến với bạn, nên cẩn thận

Đốm trắng ở giữa móng tay là điềm báo vận xui sắp đến với bạn
Đốm trắng ở giữa móng tay là điềm báo vận xui sắp đến với bạn

Điềm báo móng tay ở ngón áp út có vệt trắng là điềm báo những điều hạnh phúc trong tình yêu sắp đến với bạn, người độc thân đã tìm được nửa kia của mình. Ngoài ra, nó cũng cho thấy rằng bạn sẽ kết bạn mới và người này sẽ giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn

Đốm trắng trên móng tay ngón trỏ cho thấy sắp tới bạn sẽ có những thay đổi trong cuộc sống, nhưng nếu chúng nằm trên móng tay trỏ bên trái thì chứng tỏ có người đang hãm hại bạn.

Đốm trắng xuất hiện ở ngón giữa tay phải: Báo hiệu bạn sắp có nhiều tin xấu sắp xảy đến, nếu nó thuộc về ngón trỏ tay trái thì có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo trong tương lai.

Điều đó có nghĩa là một cái gì đó xấu sắp xảy ra. Ngoài ra, nếu chúng thuộc ngón giữa tay trái, bạn sẽ gặp nhiều điều xui xẻo trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về điềm báo móng tay trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc. Với những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn cũng đừng quá lo lắng nếu móng tay mình đang có dấu hiệu khác lúc bình thường. Bạn có thể theo dõi Sm66 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

>>> Xen thêm: Sổ mơ Sm66: Khám phá giấc mơ và những giải mã ẩn sau