Điềm báo hồi hộp là gì? giải mã điềm báo hồi hộp cực chi tiết

Điềm báo hồi hộp là một hiện tượng xấu hay tốt? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp: tim đập nhanh, khó thở, mồ hôi đầm đìa. Và mỗi lần chúng ta tự hỏi mình, đây điềm báo gì? Để có câu trả lời, hãy cùng sm66 tìm hiểu về điềm báo hồi hộp trong bài viết dưới đây.

Điềm báo hồi hộp là gì?

Điềm báo hồi hộp là gì? Đó là điều may hay xui xẻo? Theo nghiên cứu khoa học, căng thẳng thần kinh là một hiện tượng sinh lý bình thường. Khi bạn hoạt động quá nhiều, tim sẽ đập nhanh hơn và co bóp mạnh, tuần hoàn máu tăng lên gây đổ mồ hôi, khó chịu ở ngực và bụng.

Theo nghiên cứu khoa học, căng thẳng thần kinh là một hiện tượng sinh lý bình thường
Theo nghiên cứu khoa học, căng thẳng thần kinh là một hiện tượng sinh lý bình thường

Lo âu cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang lo lắng, áp lực,căng thẳng. Tâm lý hồi hộp đa phần không ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài dù là rất bình thường thì bạn cũng nên đến các cơ sở y tế để thăm khám.

Theo tâm linh, hồi hộp là có thể là linh cảm của cơ thể. Một số người cho rằng hồi hộp tim đập nhanh là điềm xấu. Điều gì đó tồi tệ, không may mắn sẽ xảy ra trong tương lai. Người khác đoán rằng điềm hồi hộp là những điều may mắn bất ngờ xảy ra như gặp người bạn lâu ngày không gặp, làm ăn thuận lợi, …..

Điềm báo hồi hộp theo các khung giờ cụ thể

Mọi người đã truyền lại cho chúng tôi chi tiết của từng trường hợp khi bạn hồi hộp theo mốc thời gian 12 giờ sau:

Chi tiết của từng trường hợp khi bạn hồi hộp theo mốc thời gian 12 giờ 
Chi tiết của từng trường hợp khi bạn hồi hộp theo mốc thời gian 12 giờ

Từ 1 đến 3 giờ sáng

Đây là thời điểm có nhiều năng lượng tiêu cực, vì là buổi sáng sớm. Khi bạn hồi hộp và lo lắng trong thời gian này, rất có thể bạn sẽ sớm gặp phải những vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Nếu công việc của bạn diễn ra vào khoảng thời gian này, sẽ có nhiều ý tưởng độc đáo.

Từ 3 giờ đến 5 giờ

Giờ này dự báo bạn sẽ gặp chuyện may mắn. Hãy chuẩn bị một bộ trang phục thật đẹp vì biết đâu bạn sẽ được mời ăn những món ăn ngon.

Từ 5 đến 7 giờ sáng

Đã bao lâu rồi bạn không gặp người bạn ở xa? Hãy bắt đầu chuẩn bị chào đón người bạn đó, bởi người bạn này sẽ mang đến nguồn năng lượng cực tốt cho bạn, theo quan niệm dân gian đây chính là năng lượng của tài lộc.

Từ 7 giờ đến 9 giờ

Bạn lo lắng tim đập nhanh trong khoảng thời gian từ 7 đến 9 giờ sẽ cản trở công việc trong ngày của bạn? Đừng lo, vì thần may mắn sắp gõ cửa nhà bạn rồi!

Từ 9h đến 11h

Ông cha ta đã ghi nhận rằng, càng gần đến giờ ăn trưa, con người càng nghĩ nhiều về tình cảm. Nếu bạn hồi hợp trong thời gian này, điều đó có nghĩa là bạn đang lo lắng về mối quan hệ gần đây của mình. Để chấm dứt tình trạng hồi hộp này, hãy đưa ra quyết định cứng rắn để giải quyết vấn đề tình cảm.

Từ 11 giờ đến 13 giờ

Lại là một điềm báo hồi hộp tốt lành về tiền bạc, tài lộc. Đặc biệt là một điều may mắn cho cả gia đình bạn chứ không riêng gì cá nhân bạn.

Từ ngày 13 đến ngày 15

Bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình. Nếu có một mối quan hệ tốt, thì cả hai sẽ ở bên nhau lâu dài.

Từ 15 giờ đến 17 giờ

Có tin vui từ người thân, bạn bè bên ngoại sẽ đến với bạn. Nếu không thể đợi được nữa, hãy gọi cho họ để hỏi thăm và ôn lại chuyện cũ.

Từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối

Điềm báo hồi hộp vào thời điểm này có liên quan đến người thân của bạn. Có thể họ đang mang đến cho bạn sự giúp đỡ quý giá.

Từ 19 đến 21 giờ

Lo lắng về kế hoạch đang kinh doanh? Hay lo lắng vì bạn chưa đủ kinh nghiệm để tiến lên một mình? Đừng lo lắng vì ngay bây giờ một lời đề nghị hấp dẫn từ\người bạn thân sẽ đến. 

Từ 21 giờ đến ngày 23 giờ

Điềm báo hồi hộp khoảng thời gian này nhắc nhở hàng vạn người thân và gia đình cẩn thận hơn khi tham gia giao thông. Những ngày gần đây với lượng ô tô tăng vọt, tần suất lưu thông trên đường cũng nhiều có thể gây ra nhiều bất an cho gia đình.

>>> Hướng dẫn: Sổ mơ Sm66: Khám phá giấc mơ và những giải mã ẩn sau

Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng

Điềm báo hồi hộp trong giờ này là một bất ngờ rất thú vị sẽ đến. Bạn nên ngủ một giấc thật ngon và chào đón một điều bất ngờ vào sáng mai.

Nguyên nhân chi tiết của sự hồi hộp theo khoa học

Hồi hộp là dấu hiệu nếu bạn đang phải đối mặt với những áp lực 
Hồi hộp là dấu hiệu nếu bạn đang phải đối mặt với những áp lực

Theo các nhà khoa học, hồi hộp đánh trống ngực là tình trạng tim đập nhanh và co bóp dẫn đến tăng tuần hoàn máu gây nóng cơ thể (đổ mồ hôi), quá trình tiêu hóa bị ngừng tạm thời (nóng bụng),…

Hồi hộp là dấu hiệu nếu bạn đang phải đối mặt với những áp lực như: đứng trước đám đông, tham gia một kỳ thi, kiểm tra, được đánh giá năng lực,..

Ngoài ra, tình trạng tim đập nhanh còn xảy ra khi chúng ta vận động thể lực gắng sức: chạy bộ, chơi thể thao, sinh hoạt tình dục,…

Hầu hết các trường hợp căng thẳng là bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng hồi hộp kéo dài, khó kiểm soát nhịp tim ngay cả khi nghỉ ngơi, nếu cảm thấy khó thở, tay chân phù nề, cơ thể mệt mỏi thì hãy liên hệ bác sĩ của bạn ngay lập tức. Đây cũng rất có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh tim.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đã giải đáp thắc về điềm báo hồi hộp. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, khám phá thêm những điều bí ẩn về tâm linh. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

> Xem thêm: Giải mã chi tiết về điềm báo nháy mắt cho cả nam và nữ